Body Donation
Myths & Facts
FAQ
Quote
Tirukkural
Search
Body Donation
Myths & Facts
FAQ
Quote
Tirukkural
Search
Home
Tirukkural
Gambling
Gambling
Action
Ambassador
Analysing Friendship
Anger
Army
Avoiding Relationship
Backbiting
Charity
Civic
Compassion
Gambling
இழத்தொறூஉம் காதலிக்கும் சூதேபோல் துன்பம் உழத்தொறூஉம் காதற் றுயிர்
Sectionபொருட்பால் / VERSES ON ARTHA Chapterநட்பியல் / SECTION ON FRIENDSHIP இழத்தொறூஉம் காதலிக்கும் சூதேபோல் துன்பம்உழத்தொறூஉம் காதற் றுயிர் Transliteration Izhatthorroo Um Kaathalikkum Soothepol Thunpam Uzhath Thorroo Um Kaatharr Rruyir G...
Gambling
உடைசெல்வம் ஊணொளி கல்வியென் றைந்தும் அடையாவாம் ஆயங் கொளின்
Sectionபொருட்பால் / VERSES ON ARTHA Chapterநட்பியல் / SECTION ON FRIENDSHIP உடைசெல்வம் ஊணொளி கல்வியென் றைந்தும்அடையாவாம் ஆயங் கொளின் Transliteration Udaicchelvam Oonoli Kalviyen Rrainthum Adaiyaavaam Aayang Kolin G U Pope Translation Clothes,...
Gambling
பொருள்கெடுத்துப் பொய்மேற் கொளீஇ அருள்கெடுத் தல்லல் உழப்பிக்கும் சூது
Sectionபொருட்பால் / VERSES ON ARTHA Chapterநட்பியல் / SECTION ON FRIENDSHIP பொருள்கெடுத்துப் பொய்மேற் கொளீஇ அருள்கெடுத்தல்லல் உழப்பிக்கும் சூது Transliteration Porulkedutthup Poymerr Kolee E Arulkeduth Thallal Uzhappkkum Soothu G U Pope...
Gambling
பழகிய செல்வமும் பண்பும் கெடுக்கும் கழகத்துக் காலை புகின்
Sectionபொருட்பால் / VERSES ON ARTHA Chapterநட்பியல் / SECTION ON FRIENDSHIP பழகிய செல்வமும் பண்பும் கெடுக்கும்கழகத்துக் காலை புகின் Transliteration Pazhagiya Chelvamum Panpum Kedukkum Kazhagatthu Kaalai Pugin G U Pope Translation Ancestral...
Gambling
அகடாரார் அல்லல் உழப்பர்சூ தென்னும் முகடியான் மூடப்பட் டார்
Sectionபொருட்பால் / VERSES ON ARTHA Chapterநட்பியல் / SECTION ON FRIENDSHIP அகடாரார் அல்லல் உழப்பர்சூ தென்னும்முகடியான் மூடப்பட் டார் Transliteration Agadaaraar Allal Uzhapparsoo Thennum Nugadiyaan Moodappattaar G U Pope Translation Gambling's Misfortune's...
1
2
Page 1 of 2
0
Fans
Like
3,682
Followers
Follow
0
Subscribers
Subscribe
Hot Topics
If You Read Nothing Else Today, Read This Report on Marijuana Stocks
நலத்தின்கண் நாரின்மை தோன்றின் அவனைக் குலத்தின்கண் ஐயப் படும்
குடிப்பிறந்தார் கண்விளங்கும் குற்றம் விசும்பின் மதிக்கண் மறுப்போல் உயர்ந்து
Load more